Chọn sản phẩm theo nhu cầu:

11 sản phẩm

TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI ĐÈN TRÊN XE MÁY HIỆN NAY

Với chức năng soi sáng vào ban đêm, ở những điều kiện thời tiết xấu, đèn xe đã trở thành thiết bị không thể thiếu trên tất cả các dòng xe trên thị trường. Vậy đèn xe có mấy loại, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại đèn xe máy hiện nay trên thị trường. 

Đèn pha xe máy

Đèn pha xe máy là loại đèn có khả năng chiếu sáng xa với cường độ ánh sáng mạnh mẽ, góc chiếu cao hơn so với các dòng đèn khác trên thị trường. Nhờ đó mà nó có thể giúp cho tài xế dễ dàng quan sát được các biển báo giao thông, các chướng ngại vật từ xa, ngoài ra còn giúp cho tài xế có thể xử lý tình huống bất ngờ, đảm bảo an toàn khi di chuyển. 

Đèn pha xe máy

Bên cạnh đó, đèn pha xe máy còn giúp cho những người đang tham gia giao thông phía đối diện nhận biết đang có xe di chuyển đến gần để tránh gây ra tai nạn không đáng có. 

Đèn xi nhan xe máy

Đèn xi nhan xe máy là loại đèn báo hiệu đóng vai trò quan trọng trên xe máy nói riêng và các phương tiện khác nói chung. Đèn xi nhan xe máy thường được gắn ở trước hoặc đằng sau xe, nó có tác dụng báo rẽ đường để cho các phương tiện cùng tham gia giao thông nhận biết được hướng mà chúng ta muốn rẽ vào. Trường hợp khi xe rẽ đường nhưng không bật xi nhan có thể gây ra tai nạn không đáng có hoặc bị nộp phạt hành chính theo quy định của pháp luật. 

Đèn hậu xe máy

Đèn hậu xe máy hay còn gọi là đèn đuôi xe do nó nằm ở phía sau đuôi xe. Đèn hậu xe máy có nhiều chức năng khác nhau nhưng chức năng quan trọng nhất phải kể đến là báo sáng giúp cho những người đang tham gia giao thông nhận biết và nhìn thấy xe khi đang di chuyển trong đêm, ngoài ra nó cũng giúp tài xế thấy được các xe khác. 

Đèn hậu xe máy

Đèn gầm xe máy

Đèn gầm xe máy là loại đèn thuộc vào nhóm đèn chiếu sáng để hỗ trợ quan sát cho tài xế khi tham gia giao thông ở những điều kiện thời tiết xấu, tầm nhìn bị hạn chế, hoặc ở những khu vực có nhiều sương mù dày đặc. 

Đèn trợ sáng xe máy

Đèn trợ sáng cho xe máy là loại đèn Led được độ thêm cho phương tiện giao thông nhằm gia tăng khả năng chiếu sáng cho xe do hệ thống đèn chiếu sáng nguyên zin của xe không đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người lái khi di chuyển ở những vùng tối. 

Đèn trợ sáng dành cho xe máy

Hiện tại đèn trợ sáng trên thị trường này được sản xuất với nhiều chủng loại, kích thước và khả năng chiếu sáng khác nhau. Nhờ đó mà bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho xe và nhu cầu sử dụng.